Không hiếm người cho rằng thịt bò Kobe ngon nhất thế giới, nhưng đâu là lý do?
Thứ nhất, thịt bò Kobe rất hiếm. Chỉ một tỷ lệ rất ít bò ở Nhật Bản có nguồn gốc từ Tajima-gyu, nơi cung cấp bò Kobe.
Thứ hai, bò Kobe luôn được xếp hạng để bảo đảm chất lượng. Nhà hàng Kobe chỉ dùng bò A4 và A5, có nghĩa là tất cả thịt bò của nhà hàng đều được xếp loại “Xuất sắc” hoặc “Tốt”.
Thứ ba, bò cung cấp thịt chỉ được nuôi bằng cỏ và hạt, điều này khiến chất lượng thịt cao hơn, bò có sức khỏe tốt hơn bò được nuôi bằng thức ăn thông thường.
Dù gì, để đánh giá được giá trị thật của bò Kobe, bạn phải thử món này. Để thưởng thức hương vị đậm đà, chất liệu mềm mại của bò Kobe, bạn hãy ghé Kobe teppanyaki ngay hôm nay nhé.
Địa chỉ nhà hàng Kobe:
13A Tú Xương, Phường 7, Quận 3, TP HCM.
028 39320187–028 39320189
23C Tôn Đức Thắng, Quận 1, TP.HCM
(028) 3910 7878 - (028) 3910 6767